สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

 

สมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
เลือกสถานะ
 

ข่าวสารจากร้าน

หมวดสินค้าทั้งหมด

จดทะเบียนพาณิชย์


 

ตรวจสอบพัสดุ

 

เพื่อนบ้าน

 

การเลือก รองเท้าหนัง ผู้ชาย ให้เหมาะกับตัวเอง

 

การเลือก รองเท้าหนัง ผู้ชาย ให้เหมาะกับตัวเอง

 

 

 

คุณ ผู้ชาย ทุกท่าน น่าจะใช้ รองเท้าหนัง กันทุกคนนะครับ ไม่ว่าจะใส่ทำงาน ใส่เที่ยว รองเท้าหนัง ก็เสริมบุคลิกให้ดูดี สุภาพ หรือ ดูนำแฟชั่น ได้เช่นกัน วันนี้เรามาลองดูสิครับ ว่าคุณเลือก รองเท้าหนัง ให้เหมาะสมกับตัวเองแล้วหรือยัง ?

รองเท้า มี 2 ประเภท  เมื่อดูจากวัสดุที่ใช้ผลิต รองเท้าหนังแท้  และ รองเท้าหนังเทียม  ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไป

รูปรองเท้าที่ยกตัวอย่างเป็น รองเท้าหนังแท้  นะครับ รูปจากร้าน G-man shop ขาย เสื้อผ้า รองเท้า ผู้ชาย  http://www.g-manshop.com/

 

รองเท้าหนัง ผู้ชาย แบบหัวตัด  

 

รองเท้าแบบนี้จะมีปัญหา เรื่องช่องระหว่างปลายเท้า กับขอบรองเท้าบ้าง แต่ไม่มาก ขึ้นอยู่กับจะเลือกหัวตัดแบบมากหรือน้อย ควรวัดขนาดกับเท้าให้ดี รองเท้าหัวตัดก็ใส่ได้ทุกงานเหมือนกัน ดูสีให้สุภาพ ด้วยนะครับ

   

 

รองเท้า หนัง ผู้ชาย แบบหัวมน

 

รองเท้าแบบนี้ เรียกได้ว่า คลาสิก และใส่ได้ทุกงานเลยทีเดียว ใส่ทำงาน ไปงาน ก็ดูดี ดูสุภาพ ขัดเงาสักหน่อยก็แจ่มเลยครับ สีที่เหมาะสมใส่ได้หลายสถานการณ์ ก็ คือ สีดำ สีขาว สีน้ำตาลเข้ม ต้องมีสัก คู่ 2 คู่ ไว้เลย แต่ถ้าเลือกแบบไม่ดี อาจจะทำให้ดูแก่ได้ ถ้าคุณผู้ชาย ไม่ได้ทำงานในโรงงาน ที่ต้องเหยียบตะปู หรือไฟฟ้าต่างๆ ขอแนะนำว่า อย่าเลือกซื้อรองเท้าหัวมน ประเภทพื้นหนามากๆ หรือมันก็คือรองเท้าสำหรับผู้ที่เป็นวิศวกร เพราะคุณจะแลดูเป็นชาลีแชปปิ้น ทันทีครับ

 

 

รองเท้าหนัง ผู้ชาย แบบหัวแหลม

 

รองเท้าที่ หนุ่มๆ เมโทร ชอบใส่กัน รองเท้าหัวแหลมอาจจะใส่ไม่ได้ทุก สถานการณ์ มันเหมาะกับงาน ปาร์ตี้ หรืองานไม่เป็นทางการมากกว่า นะครับ แต่ถ้าใส่ แบบแนวๆ เท่ ๆ แล้วล่ะก็ คุณได้เกิดแน่ครับงานนี้ ^_^ มองเป็น หนุ่ม แฟชั่น นำสมัย กันไปเลย แต่เรื่อง ปัญหา รองเท้ากัด อาจมีอยู่บ้าง นะครับ

 

 

 รองเท้าหนังแท้ ผู้ชาย หลากหลายแบบ ดังนี้ครับ ภาพจาก http://www.g-manshop.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต้องการเลือก รองเท้าหนังแท้ผู้ชาย คลิ๊กเลย

 

 

G-Man Shop เสื้อผ้าผู้ชาย แฟชั่นผู้ชายเกาหลี เสื้อผ้าผู้ชายราคาถูก กระเป๋าผู้ชาย รองเท้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้ชายพร้อมส่ง เสื้อผ้าผู้ชายอ้วน เสื้อผู้ชาย เสื้อเชิ๊ตผู้ชาย เสื้อสูทผู้ชาย เสื้อกันหนาวผู้ชาย เสื้อยืดผู้ชาย รองเท้าแฟชั่นผู้ชาย ผู้ชาย แฟชั่น
G-MANSHOP จำหน่ายเสื้อผ้าผู้ชาย สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น
Email : G-manshop@hotmail.com
Copyright @ 2010 G-manshop.com All Right Reserved. Contact for Information
Query time : 0.0102 sec Power by Plazacool.com